Lịch sử các học thuyết chính trị trên thế giới - Lưu, Kiếm Thanh; Phạm, Hồng Thái (Văn hóa thông tin, 2006)
Giới thiệu khái quát lịch sử và nội dung cơ bản nhất các học thuyết chính trị của nhân loại từ thơì cổ đại đến nay.