Loại bỏ sai lầm trong giao tiếp (Văn hóa thông tin, 2005)
Những phép tắc trong giao tiếp. Những nguyên tắc loại trừ sai lầm trên con đường sự nghiệp. Các nguyên tắc thích ứng với nhiều loại môi trường khác nhau.