Việt Nam văn hóa và du lịch - Trần, Mạnh Thường (Thông tấn, 2005)
Toàn cảnh về nền văn hóa Việt Nam đa dạng và lâu đời của các dân tộc trong cả nước. Giới thiệu các thắng cảnh, di tích và lễ hội của 64 tỉnh thành trên cả nước.