Tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh - Trần, Văn Trà (Quân đội nhân dân, 2004)
Quá trình hình thành và phát triển nguồn gốc tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh; nội dung giá trị tư tưởng của công tác quân sự Hồ Chí minh.