Phép tắc nhân sinh giúp thành công (Văn hóa thông tin, 2005)
Để hiểu được thế nào là nhân sinh, làm thế nào để phát triển sinh tồn, đạt được đỉnh cao của vinh quang qua những phép tắc đối nhân xử thế, trong quan hệ xã hội của con người...