Văn hóa vì phát triển - Phạm, Xuân Nam (Khoa học xã học, 2005)
Phân tích, khẳng định, vai trò, vị trí và quan hệ của văn hóa trong phát triển, trong 1 số lĩnh vực của đời sống xã hộ và trong giao lưu hợp tác quốc tế.