Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân - Trần, Hậu Thành (Lý luận chính trị, 2005)
Làm rõ thêm cơ sở lý luận và thực tiễn và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.