Hướng dẫn ôn thi môn kinh tế chính trị Mác Lê Nin - Phạm, Quang Phan (Thống Kê, 2005)
Hướng dẫn ôn thi kinh tế chính trị Mác Lê Nin. Dưới dạng hỏi đáp với nội dung đảm bảo tính hệ thống có trọng điểm.