Từ điển tin học ứng dụng Anh Việt - Trịnh, Anh Toàn (Nxb. Đà Nẵng, 2003)
Gồm các thuật ngữ tin học thường gặp, các mục từ, các lệnh mới trong auto cac 2000, từ điển các lện trong microsoft office 2000.