Đẩy mạnh cải cách hành chính xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam. (Quân đội nhân dân, 2006)
Tìm hiểu cơ sở lý luận và thực tiễn về cải cách hành chính theo quan điểm chủ trương lãnh đạo của Đảng, nhà nước trong giai đoạn hiện nay.