Phác hoạ lịch sử từ Hùng Vương đến Thục Phán An Dương Vương : Sách tư liệu tham khảo lịch sử - Phạm, Đức Quý (Quân đội nhân dân, 2006)
Phác thảo lịch sử Việt Nam từ thời Hùng Vương đến Thục Phán An Dương Vương dựa vào truyền thuyết.