Xuân Diệu - Một cái tôi khao khát nồng nàn - Bích Hà (Hội nhà văn, 2006)
Tập hợp một số bài viết phê bình văn học - thơ Xuân Diệu. Tìm hiểu tư tưởng nghệ thuật phong cách... và những đóng góp của ông đối với văn học Việt Nam.