Thời trung cổ huyền bí : Những câu chuyện về lịch sử phương Tây - Văn, Sinh Nguyên (Nxb. Lao động Xã hội, 2006)
Khái quát lịch sử thời trung cổ. Sự hưng thịnh suy vong của chế độ phong kiến phương Tây qua những câu chuyện lịch sử.