Những chuyên đề triết học : Dành cho Cao học và Nghiên cứu sinh - Nguyễn, Thế Nghĩa (Khoa học xã học, 2007)
Gồm 14 chuyên đề triết học để luận cứng và làm sáng tỏ những quan điểm, nguyên lý, quy luật, phạm trù của triết học và những vấn đề thực tiễn đổi mới của đất nước.