Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc - Nhà văn hóa kiệt xuất. (Từ Điển Bách Khoa, 2006)
Những tình cảm chân thành, lòng khâm phục, sự kính yêu những lời ca ngợi, đánh giá của của dư luận tiến bộ trên thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.