Hàn Mặc Tử - Một cá tính sáng tạo độc đáo - Bích Hà (Hội nhà văn, 2006)
Tập hợp một số bài viết phê bình văn học - thơ Hàn Mặc Tử. Tìm hiểu tư tưởng nghệ thuật phong cách... và những đóng góp của ông đối với văn học Việt Nam.