Phải lấy người như anh : Tiểu thuyết - Trần, Thu Trang (Nxb. Lao động, 2006)
Tập hợp những bài viết của đồng chí Hoàng Lương về cuộc đời hoạt động cách mạng, về cuộc sống đời thường qua những kỷ niệm, những mẩu chuyện...