Kim Liên trong trái tim nhân dân Việt Nam và bầu bạn quốc tế - Nguyễn, Minh Châu (Văn hóa thông tin, 2006)
Tập hợp những bài viết của đồng chí Hoàng Lương về cuộc đời hoạt động cách mạng, về cuộc sống đời thường qua những kỷ niệm, những mẩu chuyện...