Bác Hồ với đồng bào các dân tộc. (Thông tấn, 2006)
Tập hợp các bài nói, viết của Bác về đồng bào các dân tộc và những hòi ức kỷ niệm của đồng bào nhữg người có may mắn được tiếp xúc, gần gũi với Bác thể hiện tình cảm kính yêu tin tưởng vào Đảng, Bác Hồ.