Chủ tịch Hồ Chí Minh với các chính khách quốc tế (Thông tấn, 2006)
Giới thiệu một nét ngoại giao Hồ Chí Minh để làm rõ thêm tài năng và những đức tính, phẩm chất cao đẹp của nhà hoạt động quốc tế Hồ Chí Minh.