Không tưởng và thức tỉnh: Tiểu luận - Magris Claudio (Hội nhà văn, 2006)
Giới thiệu các bài tiểu luận mà tác giả đã cống hiến cho văn đàn thế giới đề cập về những vấn đề cơ bản của văn học và của con người.