Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Tế Hanh (Tác phẩm Văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh., 2006)
Tuyển chọn những tác phẩm tiêu biểu của Tế Hanh, Chính Hữu được trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh.