Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Anh Đức (Tác phẩm Văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh., 2006)
Tuyển chọn những tác phẩm tiêu biểu của Anh Đức, Nguyễn Thi được trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh.