Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Xuân Diệu (Tác phẩm Văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh., 2006)
Tuyển chọn những tác phẩm tiêu biểu của Xuân Diệu được trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh.