Người Chu Ru ở Việt Nam. (Thông tấn, 2015)
Vài nét văn hóa sinh động, độc đáo của tộc người Chu Ru qua những hình ảnh phản ánh trên nhiều phương diện: nguồn gốc và phân bố dân cư, buôn làng, nhà ở, nguồn sống, trang phục, lễ hội, phong tục tập quán.