Võ sĩ đạo linh hồn Nhật Bản - Inazo Nitobe (Công An Nhân Dân, 2006)
Nghiên cứu tìm hiểu văn hoá, hệ thống đạo đức Nhật Bản qua việc phân tích giáo huấn của võ sĩ đạo với thực tiễn với đời sống và công việc.