Du lịch sinh thái - Lê, Huy Bá (Khoa học Kỹ thật, 2006)
Khái niệm, lược sử một số hình thức của sinh thái môi trường. Giới thiệu một số vùng điển hình ở Việt Nam có khả năng phát triển du lịch sinh thái và vấn đề bảo vệ môi trường bền vững.