Phêđô Mikhailovích Đôxtôiepxki : Tác giả, tác phẩm văn học nước ngoài trong nhà trường - Lê, Nguyên Cẩn (Đại học Sư phạm, 2006)
Giới thiệu cuộc đời sự nghiệp sáng tác của nhà văn Nga Phêđô Mikhailovích Đôxtôiepxki.