Nước Việt Nam nhỏ hay không nhỏ (Thông tấn, 2006)
Gồm nhiều bài viết của các tác giả được chia làm 3 phần: Nước Việt Nam nhỏ hay không nhỏ, những lý do khiến nước Việt Nam ta nhỏ, hướng đến một nước Việt Nam giàu mạnh.