Điện ảnh thế giới những cuộc đời và tác phẩm - Trịnh, Thanh Thuỷ (Thanh Niên, 2006)
Giới thiệu những gương mặt nghệ sĩ điện ảnh đã từng để lại dấu ấn sinh động trong tâm trí khán giả và những tác phẩm điện ảnh đã để lại những ấn tượng đặc sắc trong nền điện ảnh thế giới mấy năm qua.