Giáo trình xác suất và thống kê ứng dụng - Bùi, Công Cường (Giao thông vận tải, 1997)
Những khái niệm cơ bản và kết luận chính bằng nhiều lập luận trực quan và các ví dụ về xác suất và thống kê ứng dụng. Những ứng dụng đặc sắc của thống kê toán học vào nhiều bài toán thực tiễn.