Chọn nghề và cách chiến thắng nhà tuyển dụng - Nguyên Vinh (Văn hóa thông tin, 2007)
Những kiến thức cơ bản về kỹ năng về kỹ năng chọn nghề, trả lời phỏng vấn, cách trả lời câu hỏi, các xu hướng tất yếu phát triển của con người hiện đại cũng như xu thế phát triển của các doanh nghiệp trong tương lai.