Đọc hiểu tiếng Anh ngành thư viện - thông tin : Giáo trình - Dương, Thị Thu Hà (Trường đại học Văn hóa Hà Nội, 2006)
Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng đọc để tìm thông tin, bổ sung và nâng cao kiến thức về ngữ pháp, từ vựng của tiếng Anh nói chung và tiếng Anh ngành Thư viện - Thông tin nói riêng cho sinh viên.