Quản lý nhà nước đối với thị trường băng đĩa- Nghiên cứu lý luận và thực tiễn: Chuyên khảo - Đinh, Thị Vân Chi (Trường đại học Văn hóa Hà Nội, 2005)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động của thị trường băng đĩa Việt Nam và đánh giá những kết quả, hạn chế, nguyên nhân của quá trình quản lý đồng thời đề xuất 1 số giải pháp thiết thực và khả thi nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với thị trường băng đĩa hiện nay.