Các thư viện và trung tâm thông tin - thư viện ở Việt Nam (Nxb. Hà Nội, 2006)
Giới thiệu địa chỉ, điện thoại, trụ sở thư viện, tổ chức nhân sự, vốn tài liệu, kinh phí, thể bạn đọc, ứng dụng công nghệ thông tin, hoạt động nghiệp vụ của hệ thống các thư viện công cộng, chuyên ngành và đa ngành.