Almanach thế giới động vật và nguồn sống - Phạm, Minh Thảo (Thanh Niên, 2006)
Giới thiệu các khu bảo tồn thiên nhiên trên thế giới. Một số các biểu tượng của con vật trong cuộc sống tinh thần và tâm linh. Những câu chuyện kỳ thú về thế giới động vật.