Hướng dẫn phương pháp làm luận và tuyển chọn các bài luận mẫu - Trúc Phương (Thống Kê, 2005)
Cung cấp kiến thức tổng quát về một bài văn luận, tạo ra ý tưởng chủ đạo cho bài văn, cũng như cách hoàn chỉnh nhanh, linh hoạt một bài luận mà vẫn chính xác, rõ ràng, nổi bật chủ đề cần luận.