Văn hóa và phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa - Nguyễn, Văn Dân (Khoa học xã học, 2006)
Khái niệm văn hóa, vấn đề toàn cầu hóa văn hóa vai trò của văn hóa đối với phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa.