Cẩm nang ứng dụng phong tục dân gian - Tuấn Khanh (Nxb. Hải Phòng, 2007)
Ứng dụng thực tiễn phong thủy trong cách tổ chức và lễ nghi phong tục: lễ tết, lễ đón con sơ sinh, lễ đầy tháng đầy năm, đặt tên con, tục cho và nhận con nuôi, ...; hướng dẫn cách thức hôn lễ, nghi lễ tang ma, xây cất nhà cửa, thờ cúng tại gia, văn khấn gia tiên, tập tục và quan niệm ứng dụng phong thủy, ...