Nam bộ dân tộc và tôn giáo. (Khoa học xã học, 2005)
Tập hợp một số công trình nghiên cứu tiêu biểu về vấn đề dân tộc, tôn giáo tại khu vực Nam Bộ của các nhà dân tộc học. Giới thiệu một số bài viết về vấn đề dân tộc học thuộc các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.