Cộng đồng người Chăm hồi giáo ở Nam bộ trong quan hệgiới và phát triển - Phan, Văn Dốp (Nxb. Nông nghệp, 2006)
Giới thiệu bức tranh tổng thể về người Chăm Hồi giáo ở Nam bộ. Hộ gia đình và vai trò của người phụ nữ. Mức sống và sự tham gia của giới nữ trong việc tạo thu nhập của hộ gia đình. Giáo dục và chăm sóc sức khoẻ. Phụ nữ Chăm Hồi giáo ở Nam bộ trong đời sống xã hội.