Văn hóa phi vật thể ở Hà Nội - Phan, Hồng Giang (Thế giới, 2005)
Đánh giá các giá trị văn hóa nói chung và các giá trị văn hóa phi vật thể nói riêng ở Hà Nội dưới tác động của biến đổi kinh tế - xã hội, giao lưu quốc tế; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa phi vật thể ở Hà Nội hiện nay.