Vũ điệu với người khổng lồ: Trung Quốc, Ấn Độ và nền kinh tế toàn cầu : Sách tham khảo - Winters, L. Alan (Ngân hàng thế giới, 2007)
Phân tích 1 số ảnh hướng sự phát triển của những người Khổng lồ (Trung Quốc và Ấn Độ) đồng thời bàn về cách thức làm thế nào để "khiêu vũ" cùng người Khổng lồ trong tăng trưởng nền kinh tế với các nước khác.