Lược sử thời gian. (Văn hóa thông tin, 2000)
Những vấn đề tổng quát và nóng hổi nhất trong khoa học và vật lí học, giải thích các giai đoạn lịch sử của toàn bộ vũ trụ, từ lúc thoát thai trong một vụ nổ lớn đến các lỗ đen và các trạng thái quan sát được hiện nay trong vũ trụ