Lễ hội truyền thống Việt Nam. (Nxb. Thanh Hóa, 2006)
Đôi nét về lịch sử, tính thẩm mỹ, văn hoá, tính cộng đồng, lễ nghi, tín ngưỡng của một số lễ hội truyền thống Việt Nam: Hội Lim, chùa Hương, phủ Giầy...