Để có một gia đình hạnh phúc. (Văn hóa thông tin, 1998)
Những tri thứ phổ thông về nghệ thuật đối xử giữa vợ chồng; những vấn đề trong đời sống cha mẹ và con cái; nuôi dưỡng và giáo dục con cái; làm đẹp gia đình.