Rèn luyện trí nhớ và tự học để thành công - Bùi, Đức Luận (Dân trí, 2011)
Tìm hiểu về trí nhớ cũng như rèn luyện trí nhớ với những thói quen có lợi, có hại và cách tự học để thành công; 1 số bệnh ảnh hưởng đến trí nhớ.