Bảo tồn và phát huy giá trị hát Schấng Cọ của người Sán Chí thuộc nhóm Sán Chay ở huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trương, Thị Bình (2011)
Nghiên cứu con người, văn hóa truyền thống dân tộc Sán Chí; tìm hiểu giá trị hát Schấng Cọ của người Sán Chí thuộc nhóm Sán Chay; vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị trong cuộc sống hiện nay của người Sán Chí, Thái Nguyên.