Thông tin cổ động : Tài liệu nghiệp vụ - Nguyễn, Phan Ngọc (Cục Thông tin cổ động, 1984)
Trình bày những vấn đề cơ bản của công tác thông tin cổ động bao gồm: Công tác thông tin cổ động trong hoạt động chính trị - tư tưởng của Đảng Cộng Sản; Thông tin cổ động trực quan; Xây dựng lực lượng thông tin cổ động.