Văn học Việt Nam thế kỷ X nửa đầu thế kỷ XVIII - Đinh, Gia Khánh (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1978)
Đại cương về mười thế kỷ của tiến trình văn học viết và khái luận lịch sử văn học viết từ thế kỷ thứ X đến giữa thế kỷ thứ XIII.